Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

Cách làm lẩu kim chi thịt heo cay nồng, ngon tê lưỡi đón gió lạnh đầu mùa

Hương vị cay nồng của món lẩu kim chi này thật quá thích hợp cho một buổi chiều se lạnh.

Nguyên liệu (phần ăn cho 2 người)
-Kim chi cải thảo: 150-200gr
-Thịt lợn: 200gr
-Đậu hũ
-Nấm hương
-Nấm kim châm
-Lá hẹ
-Giá đỗ
-Hành lá
-Hành tây: ½ củ
-Tỏi: vài tép
-Gừng: vài lát
-Nước dùng gà: 500ml
-Bún, mì ăn kèm
Cách làm lẩu kim chi thịt heo cay nồng, ngon tê lưỡi đón gió lạnh đầu mùa - 2
Nguyên liệu làm lẩu kim chi thịt heo
Cách thực hiện:
Cách làm lẩu kim chi thịt heo cay nồng, ngon tê lưỡi đón gió lạnh đầu mùa - 3
-Cắt kim chi, thịt bò thành những miếng nhỏ khoảng 4cm, nấm kim châm, giá đỗ, lá hẹ rửa sạch cắt khúc nhỏ, nấm hương cắt tỉa trang trí hình bông hoa.
Cách làm lẩu kim chi thịt heo cay nồng, ngon tê lưỡi đón gió lạnh đầu mùa - 4
Cách làm lẩu kim chi thịt heo cay nồng, ngon tê lưỡi đón gió lạnh đầu mùa - 6
-Cho dầu vào nồi, phi thơm hành, tỏi, gừng rồi đổ nước dùng gà vào. Nước sôi thì cho hành tây, kim chi, nêm lại gia vị vừa ăn, nếu thích cay có thể cho thêm ớt. Khi dùng thì mới cho thịt, rau, mì vào nước lẩu. Cho từ từ từng ít một để ăn dần.


Bạn đang cần học nấu ăn hãy đến với TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN IAC

Địa chỉ: Phòng 501, Nhà A, Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện Thoại: 09.6811.6338 ( Mr.Phương)

Email: tuyensinh@daynghechuyennghiep.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét